Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023)

Được sự chỉ đạo của Thành đoàn và nhất trí của Đảng ủy Sáng ngày 15/10/2023 Đoàn xã Cốc San đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam, Đoàn thanh niên xã Cốc San đã đến thăm hỏi và tặng quà cho em Sí Thị Phương Trâm thôn Luổng Láo 1, xã Cốc San thuộc gia đình khó khăn với tổng giá trị xuất quà là 300.000 đồng. Đoàn xã đã nhận làm em nuôi của đoàn xã năm học 2023 – 2024.

Đ/c: Trần Hải Tú – Bí thư Đoàn xã cùng các đồng chí Bí thư các chi đoàn thăm hỏi tặng quà

Cùng ngày hôm đó, Đoàn xã Cốc San cũng đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, quét dọn đường làng ngõ xóm thôn Tòng Xành 1, xã Cốc San với tổng số 25 bạn ĐVTN tham gia. Đây là một trong các hoạt động về thực hiện theo chỉ thị số 03 của Thành ủy Lào Cai về việc thực hiện Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Một số hình ảnh tại buổi lao động: