Sôi nổi cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu về luật an toàn giao thông”

Chiều ngày 10/11/2023, tại nhà văn hoá xã Cốc San, Đoàn thanh niên xã phối hợp với công an xã Cốc San tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu về luật an toàn giao thông trong trường học” năm 2023.

Quang cảnh hội thi

Cuộc thi có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ trường Tiểu học Cốc San. Các thí sinh thi trải qua các câu hỏi với nội dung xoay quanh các vấn đề về Luật giao thông đường bộ; nhận diện các biển báo, các tình huống vi phạm giao thông và những tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; các mức xử phạt mới khi tham gia giao thông đường bộ… để tìm ra người chơi xuất sắc nhất và rung được chuông vàng.

Các em học sinh hăng hái sôi nổi tham gia cuộc thi

Qua các vòng thi sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải quán quân rung chuông vàng cho em Hoàng Đại Trí lớp 5a2.

Thành đoàn và Công an xã trao quà cho quán quân cuộc thi

Hội thi đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh, nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông, ý thức trong việc chấp hành pháp luật về giao thông, phòng, tránh tai nạn giao thông; từng bước xây dựng và hình thành nếp sống văn hóa trong thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông./.