Cốc San: Phát động tổng vệ sinh môi trường toàn xã

Nhằm cải tạo và làm sạch môi trường sống, góp phần bảo vệ sức khoẻ nhân dân thực hiện các tiêu chí nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Thực hiện lời phát động của Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững xã.

Chiều ngày 7/7/2023, 9/9 thôn thực hiện vận động nhân dân tham gia phát động toàn dân thực hiện công tác vệ sinh môi trường ở phạm vi toàn xã.

Đ/c: Nguyễn Văn Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã tham gia tổng vệ sinh môi trường cùng các thôn

Tham gia hoạt động cán bộ đảng viên và nhân dân toàn xã cùng thực hiện khơi thông rãnh thoát nước, thu gom và xử lí rác thải; phát quang hành lang dọc đường trục thôn, dọn vệ sinh lòng đường, hè phố, trồng và chăm sóc cây xanh  18,5km đường giao thông liên thôn trên địa bàn xã.

Các thôn đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường

Phong trào đã thu hút sự tham gia đông đảo phụ nữ, nông dân, thanh niên, cán bộ đảng viên và Nhân dân các thôn. Góp phần thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh môi trường chung. Đồng thời, là hoạt động thiết thực tuyên truyền vận Nhân dân nâng cao nhận  thức trách nhiệm, chung tay bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được để góp phần hình thành nếp sống văn minh hơn, đô thị xanh- sạch- đẹp thực hiện thắng lợi Chỉ thị 03 của Thành ủy về sáng – xanh – sạch – đẹp.

Trần Đồng (Văn phòng Đảng ủy xã)