ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG AN XÃ CỐC SAN LẦN THỨ II THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Hướng dẫn số 06- HD/ĐU ngày 21 tháng 6 năm 2022 của Đảng uỷ xã Cốc San về việc Hướng dẫn một số nội dung về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 31/8/2022, Đại hội chi bộ Công an xã Cốc San nhiệm kỳ 2022 – 2025 diễn ra tại Nhà văn hóa thôn Luổng Láo 2 xã Cốc San.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quang Minh - UVBTV ĐU - Phó trưởng công an Thành phố Lào Cai, đồng chí Bùi Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đảng ủy xã, Đại diện các đoàn thể và chi bộ cơ quan trên địa xã Cốc San cùng với sự có mặt của 05 đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Công an xã Cốc San.

Quang Cảnh đại hội

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Cũng trong Đại hội, các đại biểu tham luận đã thể hiện rõ tính Đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tích mà Chi bộ công an xã đã đạt được và đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, làm tốt công tác xây dựng Đảng tại đơn vị công an; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, công tác phê bình, tự phê bình; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Cốc San.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc đúng quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu ra Bí thư chi bộ. Kết quả: Đồng chí Lương Minh Quang Trưởng công an xã giữ chức Bí thư Chi bộ Công an xã khóa II, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội bầu Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Công an xã quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai, Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Cốc San

tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội Chi bộ Công an xã

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên trong Chi bộ, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tục đẩy mạnh các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra./.

Công an xã Cốc San