Tiếp xúc cử tri Trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 29/6/2023 Ban Th­ường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cốc San phối hợp với thường trực HĐND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy HĐND xã với cử tri trên địa bàn toàn xã tại nhà văn hóa thôn Tòng Chú 3, xã Cốc San.

Đến dự hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Cốc San. Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức xã, công an xã, đại biểu các Nhà trường, trạm y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng BCTMT, có trên 50 ông bà cử tri đại diện hộ gia đình các thôn trên địa bàn xã và 17/20 vị đại biểu HĐND xã.

Tại hội nghị cử tri đ­ược nghe thường trực HĐND xã báo cáo kết quả kết quà 6 tháng đầu năm HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ bẩy HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu cử tri đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, trình bày tâm tư nguyện vọng của mình và đã kiến nghị, đề nghị với các cấp xem xét giải quyết, tháo gỡ những vấn đề vướng mắc, nổi cộm trên các lĩnh vực tại cơ sở.

Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị đề xuất

Hội nghị đã có 15 lượt ý kiến phát biểu 35 nội dung về các lĩnh vực: quy hoạch, thủy lợi, trồng cây xanh, an ninh trật tự an toàn giao thông và xác nhận nhân hộ khẩu từ những năm 1999...

Đ/c Hoàng Ngọc Dương – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị

Tại hội nghị các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Ông Hoàng Ngọc Dương – CT.UBND xã lên tiếp thu, giải trình và làm rõ các ý kiến kiến nghị.

Đ/c : Nguyễn Văn Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã ý kiến chỉ đạo phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Cốc San giao nhiệm vụ cho UBND xã và các ngành liên quan xem xét và sớm giải quyết các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã.

Tại hội nghị TT HĐND xã tiếp thu để xem xét trả lời, giải đáp các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm trước kỳ hợp thứ 7 HĐND xã

Ngô Hoài (Chủ tịch HĐND xã Cốc San)