CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MẦM NON CỐC SAN

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo thành phố và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Sáng ngày 20/11/2023, trường mầm non Cốc San long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023). Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Nguyễn Thuần Hưng UVBTV - Chủ nhiệm UB Ban kiểm tra; Đồng chí Hoàng Trọng Tuệ TB TNMT; Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã Cốc San, các đồng chí Lãnh Đạo, chuyên viên PGD&ĐT; Các đồng chí Trạm biên phòng cửa khẩu quốc tế Kim Thành; Các đồng chí BCHQS thành phố; Thủy điện Cốc San Hạ, Cây xăng 38 và các đơn vị cùng Ban đại diện hội phụ huynh 10 lớp .

Đ/c: Nguyễn Thuần Hưng - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy phát biểu chúc mừng các cô giáo nhà trường

Đ/c: Nguyễn Thuần Hưng - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Đ.c Hoàng Trọng Tuệ - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố tặng hoa chúc mừng

Đây là dịp để nhà trường cùng ôn lại truyền thống " Tôn sư trọng đạo", tôn vinh" những người lái đò thầm lặng" của các thế hệ nhà giáo. Vun đắp lên niềm tự hào lòng say mê yêu nghề của các nhà giáo để cùng nhau tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cao cả. "Sự nghiệp trồng người"./.

Đ/c: Nguyễn Thuần Hưng - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy thay mặt cho thành phố tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc của nhà trường.