Thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2023).

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/71947 - 27/7/2023), Ngày 24/7/2023 Đồng chí Ngô Vũ Quốc – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Lào Cai cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Thành phố Lào Cai đã đến thăm hỏi tặng quà ông: Phạm Văn Bình – Thương binh trên 81%  thường trú tại thôn Luổng Láo 2, xã Cốc San.

anh tin bai

 Đồng chí Ngô Vũ Quốc – Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đồng chí trong đoàn

thăm hỏi tặng quà thương binh Phạm Văn Bình

Cũng trong dịp này, Ngày 25/7/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà người có công và thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp hằng tháng, các hộ gia đình thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn xã.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã thăm tặng quà các gia đình chính sách tại các thôn Tòng Chú, Tòng Xành 1 và Tòng Xành.

anh tin bai

Đoàn đến thăm gia đình ông Phan Văn Xin là thương binh suy giảm dưới 60% lao động, cư trú tại thôn Tòng Xành 1 xã Cốc San

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Phan Văn Xin, là thương binh suy giảm dưới 60% lao động, cư trú thôn Tòng Xành 1 xã Cốc San; ông Nguyễn Hồng Cừu, là thương binh suy giảm dưới 60% lao động, cư trú thôn Tòng Xành 1 xã Cốc San, Gia đình ông Nguyễn Văn Thuyết cư trú thôn Tòng Chú xã Cốc San, ông Vi Văn Tám cư trú thôn Tòng Xành xã Cốc San, ông Nguyễn Văn Chính cư trú thôn Tòng Xành 1 xã Cốc San là các hộ gia đình thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã tặng quà các gia đình chính sách.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà của chủ tịch nước, của tỉnh, của thành phố và của xã động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn do đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đảng ủy xã thăm tặng quà các gia đình chính sách tại các thôn Tòng Chú 3 và Luổng Láo 2.

anh tin bai

Đoàn đến thăm gia đình bà: Vũ Thị Thanh là vợ liệt sỹ, cư trú tại thôn Luổng Láo 2 xã Cốc San

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Ngô Văn Tạo là thương binh suy giảm dưới 60% lao động, cư trú thôn Tòng Chú 3 xã Cốc San; và vợ liệt sỹ, con người nhiễm chất độc hóa học, gia đình thờ cùng liệt sỹ trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đảng ủy xã tặng quà các gia đình chính sách.

Đoàn do đồng chí Hoàng Ngọc Dương – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã thăm tặng quà các gia đình chính sách tại các thôn An San và Ún Tà.

anh tin bai

Đoàn đến thăm gia đình ông: Hồ A Cháng gia đình thờ cúng liệt sỹ, cư trú tại thôn Ún Tà xã Cốc San

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Phạm Như Hưởng là thương binh suy giảm dưới 60% lao động, cư trú thôn An San xã Cốc San; ông Phạm Văn Đỗ là thương binh suy giảm dưới 60% lao động, cư trú thôn An San xã Cốc San, ông Phạm Văn Giang là người nhiễm CĐHH suy giảm dưới 60% lao động, cư trú thôn An San xã Cốc San và các hộ gia đình thờ cùng liệt sỹ trên địa bàn xã.

Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hải Tú (Bí thư đoàn thanh niên)
Tin khác
1 2 3 
Tin tức
Đăng nhập
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 97
  • Trong tuần: 1,674
  • Tất cả: 54,156