UBND xã Cốc San tổ chức phát động “Tuần lễ trang phục dân tộc” trên địa bàn.

Nhằm tuyên truyền và phổ biến ý nghĩa bảo tồn cũng như thúc đẩy sự phát triển của trang phục truyền thống của các dân tộc. UBND xã Cốc San đã ban hành công văn số: 147/UBND ngày 10/04/2024 về việc tổ chức phát động “Tuần lễ trang phục dân tộc” trên địa bàn.

Học sinh trường THCS Cốc San trong trang phục các dân tộc

Hưởng ứng phát động toàn thể cán bộ, công chức, các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn xã Cốc San đã tích cực mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình tại nơi làm việc. Các trường học trên địa bàn đã tích cực triển khai và tổ chức các hoạt động nhăm giáo dục cho học sinh ý nghĩa về trang phục truyền thống của dân tộc mình để tôn vinh nét đẹp, giá trị văn hóa trang phục dân tộc.....

Cán bộ, công chức UBND xã trong bộ trang phục dân tộc của mình

Việc tích cực hưởng ứng “Tuần lễ trang phục dân tộc” là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện đề án “Bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh khác:

Sèn Thị Oai - CC Văn hóa xã hội