CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY LÀO CAI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CỐC SAN

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2023, Đoàn công tác Thành ủy thành phố Lào Cai do Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến - Phó bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có Đồng chí Nguyễn Thuần Hưng – UVBTV Thành ủy - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, Đồng chí  Trần Thị Thùy Dung - Trưởng phòng GD&ĐT. Đoàn đến thăm và làm việc tại trường, khảo sát các điều kiện thực tiễn hạ tầng cơ sở và cơ sở vật chất của Trường THCS Cốc San chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024.     Tiếp và làm việc với đoàn công tác có Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Cốc San. đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng trường THCS Cốc San, cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai nghe Hiệu trưởng trường THCS xã Cốc San báo cáo tình hình công tác chuẩn bị năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng trường THCS Cốc San báo cáo tình hình công tác chuẩn bị năm học.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã trực tiếp thăm nắm cơ sở vật chất và lắng nghe Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt sơ lược về những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp khắc phục về cơ sở vật chất, các điều kiện giáo dục khác của nhà trường trước thềm năm học mới.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến phát biểu tại buổi làm việc và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2023-2024, định hướng cụ thể cho nhà trường về công tác xã hội hóa, công tác xây dựng cơ sở vật chất, công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã…Đặc biệt nhấn mạnh các nhiệm vụ và giải pháp đảm bảo an toàn an ninh trường học, sẵn sàng cho công tác đón học sinh tựu trường ngày đầu năm.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Trước đó sáng ngày 22/8/2022, Thực hiên thông báo kết luận số 1130-TB/TU ngày 22/8/2023, đồng chí Nguyễn Thuần Hưng - Ủy viên BTV Thành ủy – CN UBKT Thành ủy đã thực hiện kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chuẩn bị năm học mới tại 03 nhà trường học trên địa bàn xã Cốc San.

Đ/c Nguyễn Thuần Hưng kiểm tra tại trường Tiểu học Cốc San

Đồng chí Nguyễn Thuần Hưng kiểm tra tại trường Mầm non Cốc San

Đ/c Nguyễn Thuần Hưng – UVBTV Thành ủy – CN UBKT Thành ủy kiểm tra thực tế tại trường THCS Cốc San.

Đ/c Nguyễn Thuần Hưng – nghe các hiệu trưởng, cấp ủy, chính quyền xã Cốc San báo cáo nhanh các nội dung liên quan công tác giáo dục trên địa bàn.

Sự quan tâm, động viên và chỉ đạo kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Phòng GD&ĐT đối với công tác giáo dục trên địa bàn xã chính là một nguồn động lực lớn để cấp ủy chính quyền xã; cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm, đoàn kết hơn nữa thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục chung của thành phố Lào Cai.

Bùi Thị Thu Trang (Phó bí thư Đảng ủy xã)