Xã Cốc San ra mắt mô hình "khu dân cư an toàn phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ"
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Lào Cai, Ngày 02/10/2020 tại Nhà văn hóa thôn An San, Ban chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ xã Cốc San tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Khu dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ” thôn An San.

Tham dự lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Tuấn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng công an thành phố cùng các đồng chí ban chỉ huy đội phòng cháy chữa cháy thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Công an xã; Trưởng, phó ban an ninh trật tự 09 thôn, các thành viên mô hình phòng cháy chữa cháy thôn An San và đại diện 70 hộ gia đình nhân dân thôn An San.

Tại lễ ra mắt, UBND xã đã công bố Về việc công nhận mô hình “khu dân cư an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ” thôn An San, xã Cốc San gồm 11 đồng chí. Đồng thời thông qua Quy chế hoạt động của mô hình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tuấn Sơn- Trưởng Công an thành phố nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cũng như chỉ đạo một số giải pháp để mô hình hoạt động hiệu quả.

Sau buổi lễ các đại biểu được nghe tuyên truyền các biện pháp phòng cháy chữa cháy và tham gia thực hiện hoạt động hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy.

Các thành viên mô hình thực hành về công tác phòng cháy chữa cháy

Minh Tiến