Tặng quà trung thu cho “em nuôi của Đoàn”

Chiều ngày 07/09, Chi đoàn khối Đảng - Đoàn thể phối hợp với chi đoàn Quản lý đô thị thành phố Lào Cai  đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho em Phan Thu Chanh thôn Tòng Xành 1, xã Cốc San là “em nuôi của Đoàn” nhân dịp năm học mới 2022 – 2023 và đặc biệt trong dịp tết trung thu.

Chi đoàn khối Đảng – đoàn thể thành phố Lào Cai

và chi đoàn Quảng lý đô thị tặng quà cho cháu Phan Thu Chanh

Đến dự cùng đoàn có đồng chí Bùi Thị Thu Trang - Phó bí thư Đảng ủy xã Cốc San. Tại Chương trình, Chi đoàn khối Đảng - Đoàn thể phối hợp với chi đoàn Quản lý đô thị thành phố Lào Cai trao xuất quà cho cháu Phan Thu Chanh với tổng giá trị là 700.000 đồng. Trong đó tiền mặt là: 300.000 đồng, hiện vật trị giá là 400.000 đồng. Phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn, nhưng là nguồn động viên kịp thời, ý nghĩa, giúp cháu Phan Thu Chanh có thêm niềm vui nhân dịp đầu năm học mới và đặc biệt trong dịp tết trung thu.