THĂM HỎI GIA ĐÌNH NGHÈO CÓ NGƯỜI MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Sáng 24/5, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể xã, Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Cốc San do đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và động viên gia đình ông Vi Văn Ón và bà Lìu Thị Thêu là 02 hộ gia đình có người thân bị mắc bệnh hiểm nghèo thường trú tại thôn Tòng Xành, xã Cốc San, TP Lào Cai.

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể xã đến thăm hỏi động viên gia đình

Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của gia đình; động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, để chống chọi với bệnh tật. Đồng thời, Đoàn đã trao tặng 02 hộ gia đình mỗi gia đình số tiền là 1.000.000 đồng trích từ Quỹ Vì Người Nghèo.

Đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư Đảng ủy xã đại điện đoàn tặng quà cho hộ gia đình bà Lìu Thị Thêu

Đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư Đảng ủy xã đại điện đoàn tặng quà cho hộ gia đình ông: Vi Văn Ón

Đây là hoạt động kịp thời của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể xã cũng như Ban vận động Quỹ vì người nghèo xã Cốc San thể hiện sự quan tâm, cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh. Mong rằng gia đình luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Nông Lương (Chủ tịch MTTQ xã Cốc San)