160 cán bộ, đảng viên xã Cốc San chăm chú theo dõi Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Ngày 28/2/2024, cùng với các điểm cầu toàn tỉnh, 160 cán bộ, đảng viên xã Cốc San tập trung tại Nhà văn hóa xã, chăm chú theo dõi các nội dung chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dám nghĩ; dám nói; dám làm; dám chịu trách nhiệm; dám đổi mới, sáng tạo; dám đươngđầu với khó khăn, thử thách; dám hành động vì lợi ích chung” do Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương là báo cáo viên.

160 Đảng viên xã Cốc San nghe Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt chuyên đề năm 2024

Tham dự hội nghị học tập có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã; cán bộ, công chức xã, thành viên ban tuyên vận xã, tổ Tuyên vận 9/9 thôn, toàn thể Đảng viên toàn Đảng bộ xã. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Cán bộ, đảng viên xã rất tâm đắc với phần trình bày về Chuyên đề năm 2024 của Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo. Nhiều đảng viên nhận xét, thông qua nội nội dung thấm thía các diễn đạt hấp dẫn của Giáo sư, những tư tưởng, phong cách đạo đức của Bác về 7 dám đã được cán bộ đảng viên nhận thức hấp thu hết sức tư nhiên bởi lối truyền đạt một cách truyền cảm, sinh động, chân thật gần như là chứng kiến cả cuộc đời của Bác của Giáo sư.

Hội nghị thông qua truyền hình được truyền tải tới người nghe qua màn hình led rộng15m2 với hệ thống âm thành nhà văn hóa xã mới được nâng cấp góp phần truyền tải âm thành hình ảnh sắc nét nhất tới người nghe.

Kết thúc Hội nghị, Đảng ủy đã chỉ đạo chi bộ tiếp tục tổ chức học tập chuyên đề 2024 tới cán bộ đảng viên chưa được theo dõi trực tiếp tại hội nghị; chỉ đạo mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tuyên truyền phổ biến rộng rãi chuyên đề tới đoàn viên hội viên và Nhân dân. Đồng thời yêu cầu mỗi cán bộ đảng viên bằng việc làm cụ thể của mình thực hiên các giải pháp cụ thể gắn việc học tập làm theo Bác với cộng việc, nhiệm vụ hàng ngày của bản thân, lĩnh vực mình phụ trách góp phần thực hiện hiệu quả việc học tập làm theo Bác năm 2024.