Khẩn trương tập trung thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết

Chỉ đạo của đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến Phó - bí thư thường trực Thành ủy Lào Cai trong chương trình làm việc với Đảng ủy xã Cốc San về nắm tình hình nhiệm vụ sau Tết Nguyên Đán 2024.

Ngày 23/2/2024, tức ngày 14/1/2024 âm lịch, đoàn công tác của Thành ủy do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Đoàn Ngọc Tuyến làm trưởng đoàn, tham dự có các đồng chí Nguyễn Thần Hưng ủy viên Ban Thường vụ Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã thăm và làm việc với Đảng ủy xã Cốc San.

Đ.c Đoàn Ngọc Tuyến - Phó bí thư thường trực Thành ủy Lào Cai phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và tình hình hệ thống chính trị xã quay trởi lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2024. Với tinh thần khẩn trương thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo hệ thống chính trị tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội để nhân dân vui xuân đồng thời vận động nhân dân làm đất chuẩn bị giống vụ xuân 2024; đặt biệt coi trọng đảm bảo tỷ lệ chuyên cần các nhà trường; chỉ đạo quân sự làm tốt nhiệm vụ chuẩn bị tiễn tân binh lên đường nhập ngũ.

Đ.c Nguyễn Văn Tuấn - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã báo cáo kết quả trước, trong và sau tết

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến đã ghi nhận đánh giá cao sự và cuộc tích cực và chủ động của cấp ủy chính quyền trong triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên Đán; đồng chí đánh giá cao việc tổ chức thành công Lễ hội xuống đồng xuân 2024 với nhiều nét truyền thống được bảo tồn và phát huy; đồng chí cũng chỉ đạo và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm để tiếp tục phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển kinh tế, thực hiện tốt công tác giáo dục và công tác xây dựng Đảng trên địa bàn.